23 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Top những sản phẩm Việt Nam giá rẻ bất ngờ lại gây sốt ở Hàn Quốc

iều này đã tạo nên top những sản phẩm Việt Nam giá rẻ bất ngờ lại gây sốt ở Hàn Quốc. Một làn sóng mới với ẩm thực Việt ở thị trường Hàn

Những sản phẩm được bán ở tất cả các cửa hàng, chợ, siêu thị chỉ với giá bán ra vài nghìn đồng. Những sản phẩm phổ biến luôn dễ kiếm ở mọi nơi. Các sản phẩm như bánh tráng, bánh dừa, cà phê và phở ăn liền. Không chỉ ở Việt Nam có mà các nước trên thế giới cũng bán những sản phẩm này nhưng chỉ không dễ dàng tìm thấy để mua nư ở Việt Nma. Những sản phẩm này đang được người dân Hàn Quốc quan tâm khi được xuất khẩu sang đó. Thời gian gần đây như gây ra một cơn bão khi người dân Hàn lại yêu thích những món ăn Việt. Điều này đã tạo nên top những sản phẩm Việt Nam giá rẻ bất ngờ lại gây sốt ở Hàn Quốc. Một làn sóng mới với ẩm thực Việt ở thị trường Hàn

Sản phẩm được làm từ gạo đó là bánh tráng

Sức hút của sản phẩm Việt ở nước bạn đúng là “không đùa được đâu”! Giá: Khoảng 20.000 đồng/gói 300g. Gần đây, bánh tráng Việt Nam bỗng trở thành mặt hàng “hot” tại Hàn Quốc. Lý do bắt nguồn từ trào lưu “biến tấu bánh tráng Việt thành bánh gạo”.

Sản phẩm được làm từ gạo đó là bánh tráng

Đang rất được ưa chuộng tại xứ Hàn, nhất là các bạn trẻ. Cộng đồng mạng xứ củ sâm dành rất nhiều lời khen có cánh. Đối với cho sự sáng tạo độc đáo đến từ Việt Nam này.

Sản phẩm được làm từ gạo đó là bánh tráng

Thành phẩm bánh gạo làm từ bánh tráng có độ mềm mịn. Hơn nữa dẻo dai không thua kém gì “bản gốc”. Đặc biệt, nhiều người còn cho biết hàm lượng calo trong loại “bánh gạo” này, thấp hơn hẳn so với loại truyền thống.

Hấp dẫn người Hàn với món bánh dừa nướng

Giá: Khoảng 15.000-18.000 đồng/gói 180g. Trước bánh tráng thì bánh dừa nướng -1 sản phẩm Việt khác cũng từng một thời “làm mưa làm gió” trên MXH xứ Hàn. Năm 2019, bánh dừa nướng – đặc sản Quảng Nam từng xuất hiện. Với tần suất dày đặc trên các diễn đàn mạng của giới trẻ Hàn Quốc.

Hấp dẫn người Hàn với món bánh dừa nướng

Loại bánh này được người Hàn Quốc khen ngợi có hương vị ngọt đậm, giòn tan và rất thơm mùi dừa. Nhiều người còn nhờ bạn bè sang Việt Nam xách tay món này về để “bắt kịp trào lưu”.Thậm chí, 1 số ngôi sao xứ Hàn như Somin (KARD), Choi Yoojung (Weki Meki) cũng không thể bỏ qua “trend” này. Thế mới biết, bánh dừa nướng của Việt Nam hấp dẫn đến nhường nào!

Hương vị của cafe cappuccino dừa mê lòng người dân Hàn

Giá khoảng: 69.000 đồng/hộp 12 gói. Dường như những món mang hương vị dừa rất được lòng người tiêu dùng Hàn. Tầm giữa năm 2020, thử tìm kiếm từ khóa “cà phê Việt Nam” (bằng tiếng Hàn) trên Instagram, bạn có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh của món cafe cappuccino vị dừa do 1 hãng Archcafé (Việt Nam) sản xuất.

Hương vị của cafe cappuccino dừa mê lòng người dân Hàn

Được biết, loại cafe vị dừa này có vị ngọt ngào, béo ngậy hòa quyện với hương dừa thơm lừng, rất thích hợp để nhâm nhi với các loại bánh. Trước đó, người Hàn cũng từng bị “chinh phục” bởi hương vị thơm ngon của cafe Cộng và cafe G7 do Việt Nam sản xuất.

Món ăn thú vị với người Hàn là phở ăn liền

Giá: Khoảng 6.000-9.000 đồng/gói. Chuyện người Hàn “nghiện” phở Việt hẳn là điều ai cũng rõ. Tuy nhiên, một bát phở Việt ở xứ Hàn có giá khá cao, ngót nghét hơn trăm nghìn đồng. Thế nên khi phát hiện ra món phở ăn liền, người Hàn. Điều này đã nhanh chóng trở thành fan của sản phẩm có giá chỉ vài nghìn đồng này.

Món ăn thú vị với người Hàn là phở ăn liền

Nhiều người Hàn nhận xét, phở ăn liền Việt Nam có sợi mảnh. Khi ăn có vị thanh chứ không bị đậm đà quá như mì Hàn. Tất nhiên, mức giá rẻ của sản phẩm này cũng là 1 điểm cộng lớn trong mắt người tiêu dùng nước bạn. Hiện tại, phở ăn liền Việt Nam cũng đã có mặt tại các siêu thị ở xứ kim chi rồi! Trên đây chính là một trong top những sản phẩm Việt Nam giá rẻ bất ngờ lại gây sốt ở Hàn Quốc