18 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Quế Ngọc Hải chia sẻ quyết tâm cùng CLB Viettel tạo nên chiến thắng

Quế Ngọc Hải chia sẻ quyết tâm cùng CLB Viettel tạo nên chiến thắng

Sau khi cùng tuyển Việt Nam làm nên huy hoàng với tấm vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Quế Ngọc Hải cùng với Trọng Hoàng, Thanh Bình, Tiến Dũng và Hoàng Đức lại tiếp tục bước vào hành trình thi đấu. Nhưng là tại cấp độ CLB khi Viettel thi đấu ở giải bóng đá AFC Champions League. Đây là lần đầu tiên đội bóng này có cơ hội được thi đấu cùng những CLB xuất sắc tại giải đấu hàng đầu châu lục. Chính vì vậy, họ rất quyết tâm thể hiện để làm rạng rỡ thêm bóng đá nước nhà.

Chia sẻ của trung vệ Quế Ngọc Hải

Trang chủ LĐBĐ châu Á (AFC) mới đây đã có bài phỏng vấn trung vệ Quế Ngọc Hải. Trước lượt đấu thứ 2 của CLB Viettel tại vòng bảng AFC Champions League 2021.

Chia sẻ khi tham dự Champions League

Cụ thể, chia sẻ với AFC, Quế Ngọc Hải đã tiết lộ về ước muốn cháy bỏng của anh và CLB. Khi đang tham dự Champions League: “Chúng tôi cảm thấy thực sự tự hào khi có mặt ở đây. CLB Viettel là đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam ở đấu trường này.  Vì thế Viettel sẽ nỗ lực làm những điều tốt nhất. Không chỉ vì danh tiếng, hình ảnh CLB mà còn cho bóng đá Việt Nam.

Viettel biết mình phải cố gắng hết sức. Không chỉ trong khâu chuẩn bị mà còn trong các trận đấu. Để chứng tỏ bóng đá Việt Nam đang tiến bộ. Chúng ta phải làm sao để không chỉ người hâm mộ Viettel vui; mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam phải thấy tự hào”.

Chia sẻ khi tham dự Champions League

Vừa bước ra từ vòng loại World Cup cùng ĐT Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải được kỳ vọng sẽ tiếp tục có những màn trình diễn ‘máu lửa’ trong màu áo Viettel.

So sánh về hai đội bóng đang thi đấu, Hải ‘Quế’ nói tiếp. “Sự giống nhau giữa CLB và đội tuyển quốc gia là sự sẵn sàng và tinh thần chiến đấu của chúng tôi. Chúng tôi bước vào một trận đấu và không quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào khác. Ngoài bóng đá và tập trung vào mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng.

Chia sẻ của anh về vòng loại World Cup sắp tới

Chia sẻ về vòng loại thứ 3 World Cup sắp tới, anh cho rằng các đối thủ sẽ rất mạnh. Và sẽ là một thử thách không hề nhỏ đối với anh và toàn đội. Nhưng không vì khó khăn mà cả đội phải chùn bước. Tất cả các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được kết quả tốt nhất.

“Sắp tới bước vào vòng loại 3, những đối thủ ở vòng 3 rất khác đối thủ ở vòng 2. Sẽ có những đối thủ mạnh, đội tuyển sẽ cố gắng chiến đấu hết mình, thi đấu thật tốt. Để giành kết quả tốt nhất gửi tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam”- anh khẳng định.

Quế Ngọc Hải cùng CLB Viettel quyết tâm tạo tiếng vang tại AFC Champions League

CLB Viettel có một vài tuyển thủ quốc gia. Vì thế sự giống nhau về tinh thần là điều dễ hiểu. Tinh thần và ý chí chiến đấu ở đội tuyển, được chúng tôi hun đúc và tiếp tục phát huy khi quay lại CLB. Cũng giống như ở đội tuyển, Viettel luôn mong muốn đã ra sân là đạt kết quả tốt nhất. Bằng tất cả tinh thần của những chiến binh quả cảm”.

Quế Ngọc Hải cùng CLB Viettel quyết tâm tạo tiếng vang

Ở trận gặp Kaya FC sắp tới, Quế Ngọc Hải nhiều khả năng sẽ có tên trong đội hình đá chính sau khi không thi đấu ở trận trước. Nói về điều này, trung vệ đội phó của Viettel FC giải thích rằng, sở dĩ trận đầu anh không ra sân gặp Ulsan Hyundai là vì chưa có được thể trạng tốt nhất.

Ngồi trên khán đài nhìn đồng đội thi đấu, Quế Ngọc Hải cho rằng đội đã có màn thể hiện thật tuyệt vời. Người mang băng thủ quân ĐT Việt Nam cũng đánh giá BHL Viettel đã đề ra một đấu pháp hợp lý. Để có một thế trận tốt trước nhà đương kim vô địch đến từ Hàn Quốc.