19 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Tụ điểm đá gà ăn tiền lên đến 12 đối tượng ở Long Xuyên bị triệt phá

Đá gà ăn tiền

Tổ chức đá gà ăn tiền ở Long Xuyên bị triệt phá

Vừa qua, Công an thành phố Long Xuyên đã triệt phá vụ án đá gà ăn tiền thành công. Vụ án đã được các cơ quan chức năng theo dõi trong một thời gian dài. Khi nắm bắt được đầy đủ tình hình, công an Long Xuyên đã tiến hành vây bắt các đối tượng. Khi đó, các đối tượng vẫn đang mải mê sát phạt đá gà ăn tiền. Tại hiện trường vụ án, thu giữ hàng chục triệu tiền mặt và nhiều tang vật khác. Các đối tượng hiện đang bị tạm giam và chờ xử lý. Zeklrdek sẽ thông tin chi tiết vụ việc cho bạn với bài viết dưới đây.

Tiến hành triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền tại Long Xuyên

Đá gà
Tiến hành triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền tại Long Xuyên

Sau thời gian theo dõi, khoảng 11 giờ trưa ngày 11/4/2021, Công an thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang) đã triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền, tại khu vực thuộc tổ 27, khóm Hòa Thạnh, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên.

Vào thời điểm trên, trong lúc các con bạc đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà tại khu đất trống của Phạm Văn Đỉnh, Tổ công tác thuộc lực lượng nghiệp vụ Công an thành phố Long Xuyên phối hợp Công an phường Mỹ Thạnh, bất ngờ ập vào.

Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài cánh đồng và khu vực xung quanh, tuy nhiên 12 đối tượng liên quan đã bị lực lượng Công an bắt giữ.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 2 con gà đá, 19 cặp cựa sắt, hàng chục cuộn băng keo đã qua sử dụng, 8 điện thoại di động, 11 xe môtô và gần 50 triệu đồng tiền thu giữ trên người các đối tượng.

Dấu hiệu tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà

Sới gà
Dấu hiệu tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà

Vụ án trên không chỉ đơn thuần là các đối tượng đá gà ăn tiền, sát phạt nhau. Mà còn có dấu hiệu tổ chức ra tụ điểm nhằm tổ chức đá gà về lâu về dài. Nhận thấy, tại đây có lắp đặt trang thiết bị phục vụ cho việc đánh bạc. Có phân công người canh gác, người phục vụ khi đánh bạc. Và có sắp đặt lối thoát khi bị vây bắt, sử dụng phương tiện để trợ giúp cho việc đánh bạc.

Các đối tượng sử dụng địa điểm thuộc quyền sở hữu, quản lý của mình để cho 10 người đánh bạc trở lên trong cùng một lúc. Được biết, tụ điểm đá gà trên do các đối tượng trú tại địa phương đứng ra tổ chức. Tuy mới hoạt động nhưng đã thu hút nhiều con bạc trong và ngoài địa phương đến tham gia. Làm mất an ninh trật tự, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Hiện tại, các đối tượng đang bị tạm giam và chờ xử lý. Tuy nhiên, đối diện với với các đối tượng là tội danh đánh bạc. Với những dấu hiệu trên, các đối tượng sẽ còn đối diện với tội danh tổ chức đánh bạc. Có lẽ sau vụ án này, các đối tượng đã tút ra cho mình được những bài học. Hãy tìm hình thức giải trí, vui chơi theo đúng quy định của Pháp Luật.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới nhất.

Nguồn: baophapluat.vn