19 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Cập nhật lịch thi đấu tứ kết AWC Liên quân 2021

cúp

Lịch cập nhật tứ kết AWC liên quân 2021: SGP đối đầu ĐTN, trong khi VGM được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trước BRU. Kết thúc vòng bảng AWC 2021, hai đại diện đến từ Việt Nam tiếp tục là Saigon Phantom AOV (nhì bảng C) và V Gaming Liên Quân Mobile (nhất bảng B). Đáng tiếc, các nhà ĐKVĐ của Phòng Tổ Danh và AWC là Sạc đã thất bại ở bảng tử thần và không thể đi tiếp. Vòng tứ kết AWC 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 6! Trong chặng đường sắp tới, chúng ta hãy luôn đồng hành và ủng hộ hai đại diện của Việt Nam nhé!

Lịch thi đấu tứ kết AWC 2021

Sau tám ngày thi đấu căng thẳng, vòng bảng giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) 2021 đã chính thức khép lại. Mười sáu đội tuyển tham gia tranh tài tại đấu trường Liên Quân Mobile thế giới. Đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính.

Cập nhật lịch thi đấu tứ kết AWC Liên quân 2021

Chỉ trong ngày thi đấu khai mạc, AWC 2021 đã chứng minh được sức hút của mình; với những thành tích ấn tượng tại nhiều khu vực. Video livestream ngày thi đấu thứ nhất vòng bảng. Đã chính thức lọt vào danh sách thịnh hành trên Youtube. Xếp cao nhất ở vị trí thứ 4, AWC 2021 là giải đấu thể thao điện tử duy nhất. Nằm trong danh sách thịnh hành của Youtube tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Không chỉ dừng lại ở đó; ngày khai mạc cũng ghi nhận thành tích đứng thứ nhất trong danh sách thịnh hành. Trên nền tảng này tại những khu vực có nền Liên Quân phát triển như Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan.

Kết thúc vòng bảng, tám đội tuyển xuất sắc giành quyền bước tiếp vào Tứ kết bao gồm

– MAD Team (hạng 1 bảng A)

– Buriram United Esports (hạng 2 bảng A)

– V Gaming (hạng 1 bảng B)

– ONE Team Esports (hạng 2 bảng B)

– Bacon Time (hạng 1 bảng C)

– Saigon Phantom (hạng 2 bảng C)

– dtac Talon (hạng 1 bảng D)

– Most Outstanding Player (hạng 2 bảng D)

Các đội tuyển sẽ chính thức tranh tài tại vòng Tứ kết bắt đầu từ ngày 30/6 đến 4/7/2021 theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Điều này sẽ giúp các đội tuyển có thêm cơ hội khi họ sẽ chỉ bị loại sau khi để thua hai trận.

Loạt trận đầu tiên của Tứ kết và loạt trận đầu tiên của nhánh thua sẽ thi đấu theo thể thức BO5, tất cả các trận đấu sau đó sẽ diễn ra theo thể thức BO7. Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của vòng Tứ kết:

Ngày 30/6

16h00: MAD vs ONE

19h00: BAC vs MOP

Ngày 1/7

16h00: VGM vs BRU

19h00: SGP vs DTN

Đối thủ của SGP ở vòng tứ kết là, Talon Esports là một đội tuyển có sức mạnh cực kỳ khó lường. Dù chỉ xếp thứ 4 ở giải đấu mùa hè của RoV Pro League 2021. Nhưng ở vòng loại AWC khu vực Thái Lan, Talon Esports đã có 2 chiến thắng áp đảo trước Buriram United; và Valencia CF eSports để trở thành đội tuyển thứ 2 của Thái Lan có mặt tại AWC 2021.

Tứ kết

Trong khi đó, V Gaming Adonis được dự đoán sẽ có một trận đấu cực kỳ khó khăn trước Buriram United. Dù đang gặp khá nhiều biến động về đội hình. Nhưng BRU vẫn đánh bại FL để có mặt ở vòng tứ kết.

Còn ở 2 trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết, trận 1 là cuộc nội chiến GCS và trận 2; là màn đối đầu giữa 2 nhà vô địch của 2 khu vực sừng sỏ của Liên Quân thế giới!