18 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Nhà tài trợ độc quyền cho giải đấu Free Fire là VNPT-Media

Nhà tài trợ độc quyền cho giải đấu Free Fire là VNPT-Media

Giải đấu Chiến Địa Phân Tranh là giải lớn nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử của cộng đồng Free Fire Việt Nam. Trong mùa thứ hai của sự kiện này, Free Fire chính thức công bố hợp tác với công ty truyền thông (VNPT-Media). Tiếp nối thành công của Season 1, Season 2 của Championship sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 4/7/2021. So với mùa giải đầu tiên, do quy mô và giải thưởng ngày càng tăng, nên mùa giải thứ hai của giải đấu sẽ rất hấp dẫn và mang tính cạnh tranh cao hơn.

VNPT-Media chính thức là nhà tài trợ độc quyền cho Chiến địa phân tranh mùa 2

VNPT-Media và Free Fire đã chính thức công bố sẽ hợp tác với nhau. Trong Chiến Địa Phân Tranh – giải đấu Free Fire với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Nhà tài trợ

Được xem là giải đấu với quy mô lớn nhất từ trước đến nay trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Chiến Địa Phân Tranh mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 4/7 tới đây. Cũng mới đây, VNPT-Media và Free Fire đã chính thức công bố sẽ hợp tác; với nhau trong Chiến Địa Phân Tranh.

Nối tiếp sự thành công tại mùa 1, mùa 2 của giải đấu Chiến Địa Phân Tranh; sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 04.07.2021. Với việc tăng quy mô và giải thưởng so với mùa 1; mùa 2 của giải đấu sẽ hứa hẹn rất hấp dẫn và có thêm những sự cạnh tranh gắt gao hơn.

Đặc biệt, trong mùa giải mới của Chiến Địa Phân Tranh có sự tài trợ của VNPT-Media – 1 đơn vị thành viên của tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT, cung cấp các dịch vụ cho thuê bao di động trên mạng Vinaphone. Sự kiện này không chỉ đánh dấu lần đầu tiên giải đấu nhận nhận sự quan tâm và tài trợ. Mà còn cho thấy được sự phát triển của bộ môn Free Fire nói riêng; và cộng đồng Free Fire nói chung.

Các đội tuyển tham gia giải đấu sẽ giành được những phần thưởng rất hấp dẫn

Chiến Địa Phân Tranh Mùa 2 sẽ chính thức mở đăng ký từ ngày 28.06. Là giải đấu cộng đồng Free Fire quy tụ những đội tuyển xuất sắc nhất. Đại diện cho 48 tỉnh thành trên cả nước với tổng giải thưởng lên đến 150.000.000 đồng.

Giải đấu quy tụ hàng loạt những gương mặt nổi bật nhất tại 48 tỉnh thành. Trên cả nước cùng nhau tranh tài và sở hữu cho riêng mình những giải thưởng vô cùng giá trị. Nhà vô địch sẽ dành riêng cho mình phần thưởng 50.000.000 đồng. MVP của giải nhận ngay 1.000.000 đồng cho thành tích nổi bật trong mùa giải.

Lộ trình giải đấu

Chiến Địa Phân Tranh mùa 2 sẽ là giải đấu đầu tiên khởi động. Cho nửa cuối năm đầy sôi động của cộng đồng Free Fire Việt Nam. Giải đấu gồm 3 giai đoạn với nhiều sự thay đổi về hình thức thi đấu và giải thưởng.

Nhà tài trợ độc quyền

Sau thời gian mở và đóng cổng đăng ký, vòng loại tỉnh thành của Chiến Địa Phân Tranh mùa 2. Sẽ được tổ chức để tìm ra 48 đội xuất sắc nhất trong chiến địa. Vòng bảng toàn quốc và Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire Esports.

Với sự hợp tác tài trợ từ VNPT-Media, Chiến Địa Phân Tranh mùa 2. Chắc chắn sẽ là giải đấu tạo cú nổ lớn trong tháng 7 mà bạn không nên bỏ qua.

Thời gian đăng kí sẽ tính từ ngày 28/6 đến 18/7. Sau thời gian này, vòng loại theo tỉnh sẽ diễn ra để tìm ra 48 đội xuất sắc nhất trong chiến địa. Vòng bảng toàn quốc; và Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire Esports.

Hy vọng chúng ta sẽ được thưởng thức những trận giao tranh ấn tượng trong Chiến Địa Phân Tranh mùa 2. Hãy cùng đồng hành với giải đấu để tìm ra chiến địa hùng mạnh và xứng đáng nhất với vị trí bá chủ của các chiến địa trong cộng đồng Free Fire Việt Nam.