23 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

iPhone 11 chính hãng giảm giá mạnh, rẻ hơn máy xách tay

iPhone 11 chính hãng khan hàng sau khi giảm giá sâu

Iphone luôn là những mẫu điện thoại được chào đón mỗi khi ra mắt. Hiện tại mẫu mới nhất của iphone chính là iphone 12. Tuy nhiên với sự hiện đại và chất lượng của mình thì các mẫu iphone cũ vẫn chiếm được sự yêu thích của mọi người. Điển hình là iphone 11, và hiện nay mẫu điện thoại này vẫn đang có xu hướng giảm giá sâu. Điều này khiến sức mua của mọi người đối với sản phẩm này tăng chóng mặt trong thòi gian gần đây. Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

iPhone 11 chính hãng giảm giá sâu

Sau khi được giảm giá sâu, iPhone 11 series chính hãng VN/A đang khan hàng tại một số đại lý.
Ngày 27/6, mẫu iPhone 11 đồng loạt giảm giá còn khoảng 13,8- 15 triệu đồng. Tại nhiều đại lý ủy quyền của Apple. Mức giá hiện tại của iPhone 11 đang thấp hơn khoảng 2 triệu đồng so với giá bán trước đó.

Theo ông Thanh Phong, Trưởng phòng Truyền thông Thế Giới Di Động cho biết dòng iPhone 11 có sức mua tăng gần gấp đôi so với trước khi giảm giá tại chuỗi cửa hàng. Những phiên bản iPhone 11 màu xanh, đen và trắng được người dùng ưa chuộng.

“Hai ngày sau khi giảm giá iPhone 11, doanh số dòng sản phẩm này tăng gấp 20 lần so với ngày thường. Hiện tại iPhone 11 đã hết và người dùng phải chờ sang đầu tháng 7 để có đợt hàng tiếp theo”, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện nhà bán lẻ CellphoneS cho biết.

iPhone 11 chính hãng giảm giá sâu

iPhone 11 cháy hàng trong tháng 6

“Sau khi mở bán từ 21-28/6, ShopDunk đã nhận được hơn 1.000 đơn đặt hàng cho dòng sản phẩm iPhone 11. Hiện ShopDunk đã giao được 800 máy trong ngày đầu tiên”, Ông Phạm Tuấn Anh, đại diện hệ thống bán lẻ ShopDunk cho biết.

Việc iPhone 11 cháy hàng vào tháng 6 là chưa từng có tiền lệ. Đây cũng là thời điểm sức mua của thị trường thấp nhất hàng năm.

Ngoài ra, người dùng mua iPhone 11 sau khi giảm giá. Chủ yếu lựa chọn phiên bản bộ nhớ 128 GB thay vì 64 GB. “Vì phiên bản bộ nhớ 128 GB đang có giá 15 triệu đồng. Chỉ cao hơn 1 triệu đồng so với bản 64 GB. Và đây cũng là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng”, ông Tuấn Anh cho biết.

Theo thống kê từ Di Động Việt và ShopDunk, phiên bản iPhone 11 màu xanh. Được nhiều người lựa chọn nhất đợt này, tiếp theo là phiên bản màu đen và màu trắng. Các màu còn lại có sức mua thấp hơn.

iPhone 11 cháy hàng trong tháng 6

Lần giảm giá mạnh tay từ Apple

Nhà bán lẻ ShopDunk chia sẻ, tình trạng cháy hàng của dòng sản phẩm iPhone 11 chỉ là tạm thời sau khi được giảm giá sâu. Đầu tháng 7, khi nguồn hàng của các nhà phân phối dồi dào hơn. Và khách hàng cũng đã nhận đủ máy, thị trường sẽ trở lại bình thường.

Ở mức giá từ 14- 15 triệu đồng, ngoài iPhone 11 cũng sẽ cạnh tranh với Xiaomi Mi 10T 5G (chip Qualcomm Snapdragon 865 cùng camera 108 MP). Và Galaxy S20 FE (màn hình Super AMOLED 120 Hz).

“Đây là một trong những lần điều chỉnh giảm giá lớn nhất. Từng được Apple triển khai trong thời gian qua. Không khó để nhận thấy, Apple đang muốn mở rộng thị phần tại thị trường Việt Nam”. Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông hệ thống CellphoneS chia sẻ với Dân trí.

Chưa dừng lại ở đó, khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới. Hoặc thanh toán bằng một số thẻ ngân hàng hỗ trợ ưu đãi, người dùng còn được giảm thêm tối đa 2 triệu đồng.