16 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Tiêu chuẩn chọn con dâu của bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh

Tiêu chuẩn chọn con dâu của bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vừa có một kỳ thi đấu tốt cho đội tuyển Quốc gia. Anh thi đấu khá nổi bật ở vòng loại thứ 2 World Cup. Qua đó giúp Việt Nam đi tiếp với vị trí thuận lợi. Tiền đạo thuộc biên chế Becamex Bình Dương vẫn chưa thể về thăm nhà bởi cả đội tuyển Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn cách ly sau khi về nước. Mới đây bố của Tiến Linh đã có những chia sẻ vô cùng chân thật về tiêu chuẩn chọn con dâu của mình. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Tiêu chuẩn chọn con dâu của bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh’.

Bố Tiến Linh tiết lộ tiêu chuẩn chọn con dâu

Ông Nguyễn Tiến Quyền, bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh. Cho biết gia đình không đặt tiêu chuẩn quá cao trong việc chọn con dâu. “Gia đình chúng tôi không đặt tiêu chuẩn cao gì trong việc này. Tôi chỉ mong có một cô con dâu ngoan, hiếu thảo với cha mẹ. Được như vậy là tốt lắm rồi. Tôi không đặt yêu cầu phải đẹp hay phải làm thế này, thế kia”, ông Quyền chia sẻ.

Bố Tiến Linh tiết lộ tiêu chuẩn chọn con dâu

Ông nói thêm: “Hợp tuổi với Tiến Linh thì càng tốt. Nói chung đó cũng là vấn đề ở tương lai. Giờ đây, tôi mong Linh tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp. Đóng góp nhiều cho đội tuyển quốc gia để không phụ lòng người hâm mộ”. Chiều 24/6, ông Quyền có mặt tại nơi cách ly của tuyển Việt Nam để chuẩn bị đón con trai về nhà sau 2 tháng xa cách. Hôm nay là ngày cuối cùng tuyển Việt Nam hoàn thành cách ly y tế 7 ngày.

Bố Tiến Linh cũng chia sẻ về cảm xúc của gia đình. Khi tiền đạo này chơi thăng hoa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ông nói: “Tôi vui, sung sướng nhưng cũng rất hồi hộp. Bố mẹ và em trai luôn cổ vũ Linh. Cảm xúc lúc Linh ghi bàn rất khó tả. Chúng tôi tự hào. Gia đình cũng nhận được nhiều lời chúc mừng. Tôi hãnh diện và tự hào về Linh”. “Điều hơi tiếc là chúng tôi không được xem cùng người hâm mộ. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay cũng không có nhiều người đến đón, không khí cũng hơi giảm một chút’.

Đôi nét tiểu sử Nguyễn Tiến Linh

Nguyễn Tiến Linh (sinh ngày 20 tháng 10 năm 1997) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Becamex Bình Dương và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh được xem như là tiền đạo cắm hay nhất của Việt Nam trong thế hệ của mình khi sở hữu thể hình lý tưởng, khả năng xử lý bóng độc lập tốt và có một hiệu suất làm bàn ổn định.

Đôi nét tiểu sử Nguyễn Tiến Linh

Nguyễn Tiến Linh sinh ra tại xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương. Sau đó Linh và bố chuyển vào Bình Dương sinh sống. Hiện tại gia đình mở quán cafe bóng đá tại thị xã Thuận An. Nhà nghèo, năm Tiến Linh 2 tuổi mẹ anh phải đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, đến năm anh 9 tuổi mới trở về.

Được thầy giáo dạy thể dục phát hiện năng khiếu bóng đá, năm 13 tuổi Linh dự thi và trúng tuyển vào lò đào tạo của Becamex Bình Dương. Khi tham gia đội trẻ, Linh đá tiền vệ, sau đó chuyển qua đá tiền đạo. Năm 2015, Tiến Linh giành danh hiệu Vua phá lưới tại VCK U19 Quốc gia. Cũng trong năm đó, Tiến Linh giành ngôi Á quân U19 Đông Nam Á và hạng Ba U19 châu Á 2016 cùng với đội tuyển dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn.