16 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Top 7 bài tập mông hiệu quả với dây kháng lực mini band

Top 7 bài tập mông hiệu quả với dây kháng lực mini band

Bất kể chúng ta, ai cũng ấp ủ mong muốn có một cặp mông săn chắc và khỏe khoắn nhưng không phải ai cũng có thời gian tập luyện. Lựa chọn tập mông với dây kháng lực Mini Band là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí giúp vòng ba của bạn trở nên thu hút hơn, hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Dây kháng lực tập mông đã ra đời như một người bạn đồng hành đáng tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ người tập trong nhiều bài tập khác nhau để đạt được mục tiêu đề ra.

Trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng zeklrdek.com đi sâu vào tìm hiểu về những bài tập mông với dây kháng lực Mini Band phổ biến có thể áp dụng ngay nhé!

Sở hữu vòng 3 to đẹp là ao ước của tất cả cô gái

Đã là con gái bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu một vòng 3 to đẹp, quyến rũ. Bởi vòng 3 chính là điểm quyến rũ, thu hút đàn ông nhất ở một người phụ nữ. Theo khảo sát hầu hết các bạn nữ đi tập gym ngoài việc mong muốn có một thân hình săn chắc, cải thiện số đo 3 vòng, họ còn mong muốn sở hữu một vòng 3 to đẹp, quyến rũ.

Chính vì thế, các bài tập cũng như các dụng cụ hỗ trợ tập luyện cải thiện vòng 3 luôn được các chị em đặc biệt quan tâm khi tập gym.

Sở hữu vòng 3 to đẹp là ao ước của tất cả cô gái

Sở hữu vòng 3 to đẹp liệu có dễ?

Tập vòng 3 có dễ không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Chúng tôi có thể khẳng định việc tập luyện để cải thiện vòng 3 không khó. Tuy nhiên nó yêu cầu người tập phải có sự kiên trì và thực hiện các bài tập cũng như lựa chọn dụng cụ hỗ trợ tập luyện phù hợp. Và để giúp các chị em dễ dàng hơn trong việc tập luyện vòng 3, phần nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu một dụng cụ hỗ trợ tập vòng 3 to đẹp được nhiều chị em lựa chọn sử dụng.

Hiệu quả của dây mini band trong quá trình tập vòng 3

Dây mini band hiện đang là dụng cụ hỗ trợ tập mông chân hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Đặc biệt trong đó phải kể tới bộ 5 dây đàn hồi tập mông chân U Powex. Với bộ dây này các chị em có thể sử dụng để áp dụng với nhiều bài tập khác nhau như: Cardio, luyện sức bền, thể lực… đặc biệt nó hỗ trợ tuyệt vời cho các bài tập luyện cơ đùi, eo, mông…

Top 7 bài tập mông chân với dây mini band hiệu quả nhất

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn top 7 bài tập mông chân với dây mini band hiệu quả nhất được rất nhiều gymer nữ áp dụng:

Bài tập Clams – bài tập mở rộng chân

Đây là bài tập giúp cải thiện tình trạng hai bên mông của bạn bị hóp vào khá hiệu quả. Để thực hiện bài tập này các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy đặt dây mini band vào giữa hai đầu gối của mình rồi nằm nghiêng ra sàn. Lấy tay trái làm trụ, hai chân co 90 độ còn tay phải chống vào hông như hình bên trên

Bước 2: Sau khi thực hiện tư thế ở bước 1 xong các bạn từ từ mở rộng gối phải lên cao hết cỡ. Sau đó thu hẹp chân rồi thực hiện lại động tác này nhiều lần

Bước 3: Từ từ thu hẹp chân lại rồi thực hiện lại bước 2 sau đó đổi bên

Bài tập Clams – bài tập mở rộng chân

Bài tập Standing Kickback

Đây là bài tập giúp nâng cao mông của bạn, cách thực hiện động tác này rất đơn giản. Bạn hãy đặt dây mini band vào hai chân và đá ra phía sau như hình trên. Đây là bài tập đơn giản nhưng lại vô cùng tốt cho mông chân. Giúp chị em nhanh có đường cong quyến rũ.

Bài tập Glute Bridge – Tập mông

Để thực hiện bài tập mông này các bạn làm theo các bước sau:

 • Đặt dây mini band vào hai chân ở vị trí ngang gối rồi nằm ngửa xuống sàn, co hai đầu gối lại
 • Tiếp theo bạn hãy mở rộng gối ra và nâng hông lên như hình trên
 • Sau đó hạ mông xuống và lặp lại động tác này nhiều lần

Bài tập Squat

Đây là một bài tập mông chân hiệu quả vô cùng quen thuộc, để thực hiện bài tập này các bạn làm theo các bước sau:

 • Đặt dây vào hai chân ở vị trí ngang gối; mở rộng chân bằng hông mũi chân hướng ra hai bên khoảng 30 độ
 • Bước tiếp theo, đẩy hông ra phía sau rồi ngồi xuống sao cho đùi song song với mặt sàn, chú ý lưng thẳng
 • Sau đó nhấn mạnh gót chân và từ từ nâng cơ thể lên. Cứ như vậy thực hiện động tác lặp lại nhiều lần

Bài tập Side Lunge

Lunge là một trong top bài tập mông chân hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Để thực hiện bài tập này các bạn làm theo những bước sau:

 • Đặt dây vào hai chân ở vị trí cổ chân
 • Tiếp đó bạn hãy bước sang bên trái một bước rộng rồi đẩy hông ra sau. Và ngồi xuống khi đùi song song sàn thì dừng lại và quay trở về vị trí bạn đầu rồi đổi bên. Cứ thực hiện như vậy nhiều lần trong thời gian tập

Bài tập Standing Glute Kickbacks

 • Móc dây mini band vào 2 mắt cá chân
 • Hai tay nắm lại đặt trước ngực hoặc đặt trên hông, dồn tất cả trọng lượng cơ thể lên chân trái & đặt mũi chân phải lên sàn, chéo sau gót chân trái 1 tí, để cho dây có độ căng duỗi
 • Siết cơ bụng khi chúng ta đá chân phải ra sau càng cao càng tốt. Giữ gối chân phải thẳng
 • Hạ chân phải xuống vị trí ban đầu, giữ độ căng duỗi cho dây. đó chính là 1 lần lặp
 • Thực hiện 20 lần lặp. Đổi bên và lặp lại

Bài tập Standing Glute Kickbacks

Bài tập Ankle Jumping Jacks

 • Móc dây mini band vào 2 mắt cá chân
 • Vào tư thế đứng ở vị trí Squat 1/4 (Squat hơi thấp); với hai chân bằng hông, hai tay nâng lên, và tạo tư thế thủ trước ngực
 • Giữ nguyên thân người trên, nhảy 2 bàn chân ra ngoài, vào trong (vị trí cũ) cho 1 lần lặp
 • Cách thực hiện 20 lần lặp

Chú ý: Hãy cố gắng không được để thân người bật lên quá cao và tiếp đất bằng gót chân (không phải bằng mũi chân).

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ với các bạn top 7 bài tập mông chân hiệu quả với dây kháng lực mini band. Hy vọng với các bài tập này các bạn sẽ sở hữu một vòng 3 to đẹp như ý muốn.