15 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Tướng mới Akshan LOL sắp ra mắt và nhóm trang phục Vệ Binh Ánh Sáng

Tướng mới

Vị tướng mới của Akshan chính thức được công bố: Xạ thủ đường đơn với vũ khí đặc biệt sẽ chính thức xuất hiện đầy đủ Theo một số thông tin trong giới game thì Akshan đã nhập vai. Guardian, vũ khí của anh ta cũng được kế thừa từ những người tiền nhiệm trong hội. Sự kiện The Guardian of Light sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 8/7 và kéo dài đến hết ngày 10/8. Đây sẽ là sự khởi đầu của một loạt các sự kiện trong cuộc Đại suy thoái. Theo dự kiến, Riot Games sẽ kéo dài thời kỳ Đại Suy Thoái trong ba tháng, và việc tiếp tục hoạt động Thần Hộ Mệnh sẽ là màn ra mắt của vị tướng mới tiếp theo: Yodel Mage Nora khó tính.

Cuộc đối đầu giữa Vệ Binh Ánh Sáng và Quân Đoàn Suy Vong của Viego sẽ mang đến một sự kiện mới, trang phục mới cùng Tướng mới Akshan

Vào tháng 7 tới, Sự kiện Đại Suy Vong của LMHT sẽ được mở sang một trang mới. Hứa hẹn về cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa phe Đại Suy Vong dẫn đầu bởi Viego và Vệ Binh Ánh Sáng; những đồng minh của cặp vợ chồng Lucian – Senna.

Trang phục

Sự kiện Đại Suy Vong vs Vệ Binh Ánh Sáng sẽ chính thức ra mắt trong bản cập nhật 11.14. Bản cập nhật này sẽ mang đến một sự kiện đặc biệt, kèm theo đó là một vị Tướng mới cùng nhóm Trang phục Vệ Binh Ánh Sáng.

Tướng mới: Akshan

Akshan được rò rỉ thông tin từ Tốc Chiến và sẽ là vị tướng tiếp theo của LOL. Đây sẽ là một tướng xạ thủ đường giữa đấu tay đôi tốt và khả năng di chuyển cực tốt. Anh sẽ đóng vai trò quan trọng đối với team Vệ Binh Ánh Sáng.

Theo như xác nhận từ Riot, vị trí của Akshan trong LMHT sẽ là đường giữa. Riot cho biết, bộ kỹ năng của Akshan sẽ thiên về solo hơn là một ADC cơ bản.

Nhóm trang phục Vệ Binh Ánh Sáng

Để đối đầu với đội quân của Viego, 2 vợ chồng Senna và Lucian sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của một đội quân, không ai khác chính là các Vệ Binh Ánh Sáng. Ngoài Akshan, các vị Tướng thuộc nhóm Vệ Binh Ánh Sáng cũng đã được Riot hé lộ.

Gwen dù là đồng minh của Lucian và Senna, tuy nhiên, cô không phải là một thành viên của nhóm Vệ Binh Ánh Sáng mà chỉ chiến đấu với Viego để giài thoát cho chủ nhân của cô – Hoàng hậu Isolde.

Vệ Binh Ánh Sáng xuất hiện các nhân vật

Trong splash-art của Vệ Binh Ánh Sáng xuất hiện các nhân vật: Viego, Thresh, Senna, Lucian, Gwen, Graves, Vayne và Akshan. Trong đó, với cách bố cục của bức tranh này. Có thể dễ dàng nhận thấy Viego và Thresh là đại diện cho phe Quần Đảo Bóng Đêm. Trong khi Senna, Lucian, Graves, Vayne và Akshan có trang phục khá tương đồng; và nhiều khả năng họ sẽ là các thành viên của hội Vệ Binh Ánh Sáng; đúng như tuyến cốt truyện LMHT đã mô tả.

Tướng

Graves và Vayne sẽ có trang phục mới Vệ Binh Ánh Sáng

– Graves và Vayne sẽ có trang phục mới Vệ Binh Ánh Sáng: Trang phục này nhiều khả năng sẽ không thuộc một vũ trụ skin tách biệt. Mà là trang phục dựa trên dòng thời gian của cốt truyện LMHT; (tương tự như Graves Thời Niên Thiếu là hình ảnh của Graves trong quá khứ. Thời còn tung hoành ở Bilgewater cùng Twisted Fate Thời Niên Thiếu). Trong sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng; rất có thể Graves và Vayne đã gia nhập hội Vệ Binh vì một lý do nào đó. Một chi tiết khá thú vị là những thành viên của hội Vệ Binh Ánh Sáng; đều là các tướng xạ thủ, kể cả Akshan.

Ngoài nhóm trang phục Vệ Binh Ánh Sáng, Riot cũng đã gây bất ngờ khi đưa Pantheon trở thành đồng minh của Hắc Diệt Đế Vương. Trang phục Pantheon sẽ có thêm cả skin Hàng Hiệu cho vị Tướng này