23 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Những tướng có trang phục Tiệc bể bơi siêu đẹp

Trang phục

Mùa hè năm nay, nhóm skin Tiệc Bể Bơi chính thức quay trở lại, mang đến 2 skin mới cho Sett và Braum. Sett và Braum sẽ là nhà vô địch thứ 23 và 24 trong loạt skin Tiệc Bể Bơi, và đây là nhóm skin có nhiều skin nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, hai skin mới này dường như không được các game thủ nam Liên Minh Huyền Thoại ưa chuộng lắm, họ chỉ muốn xem những bộ bikini nóng bỏng của các nữ tướng, đặc biệt là Jinx, Akali, Ari … Đáng lẽ ra chúng phải xuất hiện, nhưng họ vẫn tiếp tục bị nắm tay.

LMHT trang phục tiệc bể bơi vẫn chưa “hạ nhiệt”

Mùa hè năm nay, trang phục tiệc bể bơi đã chính thức quay lại. Rất nhiều fan cuồng của bộ sưu tập này đã mong ngóng những sự thay đổi bất ngờ. Theo thông báo từ nhà phát triển game, đợt update này gồm 2 skin mới. Lần này, hai tướng Sett và Braum được “diện” LMHT trang phục tiệc bể bơi. Đây sẽ là hai vị tướng xếp ở vị trí 23 và 24 trong danh sách nhóm các tướng LMHT trang phục tiệc bể bơi. Đây cũng là nhóm trang phục đang sở hữu nhiều skin nhất.

Tướng

Tuy nhiên, ngay sau khi được phát hành, 2 trang phục mới không nhận được nhiều sự yêu thích của các game thủ cho lắm. Dù sao, lượng người chơi LMHT là nam giới khá đông. Họ vẫn thích quan tâm tới các vị tướng nữ trong trang phục bikini như Jinx, Akali, Ahri,…

Ý tưởng độc đáo của một game thủ Việt Nam

Do đó, một game thủ Việt Nam đã nhanh chóng “trong cái khó ló cái khôn”. Chàng game thủ này cùng với tài nghệ đồ họa cực đỉnh của mình đã quyết định “chuyển giới”; các vị tướng nam LMHT. Sau khi biến họ thành các tướng nữ quyến rũ; anh chàng không quên khoác lên những bộ skin tiệc bể bơi đúng như mong ước của cộng đồng fan. Ý tưởng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng bộ ảnh các tướng nam LMHT “chuyển giới” của tác giả Nguyễn Chinh.

Thế là, một game thủ đã nảy ra ý tưởng “chuyển giới” các vị tướng nam LMHT thành những cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Ý tưởng này đã được đông đảo game thủ ủng hộ sau khi chứng kiện bộ fanart của tác giả Nguyễn Chính:

Những tác phẩm “chuyển giới” nhận được các comment tích cực của cộng đồng

Các tác phẩm “chuyển giới” nhận được các comment tích cực của cộng đồng. Ngoại trừ Braum và Sett, thì những vị Tướng còn lại đều rất ok với phiên bản nữ của trang phục Tiệc Bẻ Bơi.

ahri

Ra mắt từ năm 2013 với 5 trang phục Zigg, Graves, Leona, Renekton và Leesin, Tiệc bể bơi nhận được đông đảo sự ủng hộ và yêu thích của cộng đồng Game thủ LMHT. Mới đây, Tiệc Bể Bi đang là nhóm trang phục sở hữu nhiều skin nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Các tác phẩm thu về một số lượng khủng lượt tương tác. Ngoại trừ Braum và Sett, thì những vị Tướng còn lại đều làm các fan “phát cuồng” trong trang phục tiệc bể bơi. Bộ 5 trang phục Zigg, Graves, Leona, Renekton và Leesin đã được ra đời từ năm  2013. Cho đến nay, trang phục tiệc bể bơi vẫn được đông đảo cộng đồng Game thủ LMHT đón nhận.

Hãy cùng với chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về thể thao điện tử nhé !