18 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Apple được cho là chuẩn bị ra mắt AirPods 3 trong năm nay

AirPods 3 có thể ra mắt trong năm nay

Ông lớn Apple được cho là sẽ giới thiệu tai nghe không dây AirPods 3. Cùng với dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao Apple Music HiFi trong ít ngày tới. Mong rằng Apple có thể trình làng mẫu tai nghe không dây True Wireless thế hệ thứ 3 tuần tới. Đây sẽ là sản phẩm có chung ngôn ngữ thiết kế với AirPods Pro với chỉ một vài điểm khác biệt nhỏ. Tất nhiên, tính năng quan trọng nhất là chống ồn chủ động sẽ không có trên dòng sản phẩm này. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

AirPods 3 vẫn được Apple ra mắt trong năm nay

Sau khi vắng mặt tại sự kiện tháng 4, tin đồn cho biết tai nghe AirPods 3 vẫn được Apple ra mắt trong năm nay.

Theo Bloomberg, Apple đang lên kế hoạch ra mắt tai nghe AirPods 3 với thiết kế mới vào năm nay. Trong khi đó, thế hệ mới của AirPods Pro sẽ xuất hiện trong năm 2022.

AirPods 3 cũng có hộp sạc giống bản Pro nhưng nhỏ hơn. Đèn báo sạc được đặt ở mặt trước. Nguồn tin cho biết thời lượng pin có thể tương tự bản Pro dù dung lượng thấp hơn.

AirPods 3 vẫn được Apple ra mắt trong năm nay

AirPods 3 là bản nâng cấp cho thế hệ 2 ra mắt cách đây 2 năm. Tin đồn cho biết tai nghe có thiết kế mới, hình dáng củ tai giống AirPods Pro nhưng dùng nhựa trần giống các bản AirPods tiêu chuẩn, không được bọc đệm silicon. Hộp sạc của AirPods 3 sẽ có kích thước nhỏ hơn, giúp mang đi dễ dàng.

Trong khi đó, AirPods Pro thế hệ 2 được nâng cấp cảm biến chuyển động, phục vụ tính năng theo dõi hoạt động thể thao. Apple từng có kế hoạch giới thiệu AirPods Pro thế hệ mới vào đầu năm nay nhưng đã dời ngày ra mắt.

AirPods 3 và AirPods Pro 2 được cho sẽ thúc đẩy mảng thiết bị đeo và phụ kiện của Apple. Theo Bloomberg, doanh thu hàng năm từ bộ phận này chiếm hơn 30 tỷ USD, tương đương 10% tổng doanh thu của Táo khuyết.

Dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao là Apple Music HiFi

Sản phẩm mới nhất trong dòng AirPods là AirPods Max. Mẫu tai nghe trùm đầu được ra mắt tháng 12 năm ngoái. Thiết bị nhận nhiều phản ứng tiêu cực vì giá đắt (549 USD). Nhưng chất lượng hoàn thiện và âm thanh được đánh giá cao. Tin đồn cho biết Apple đang muốn tung ra nhiều màu mới cho AirPods Max trong tương lai. Chưa có kế hoạch trình làng thế hệ tiếp theo.

Là một phần trong chiến lược mở rộng mảng kinh doanh phụ kiện và âm thanh. Apple được cho đang phát triển loa thông minh HomePod trang bị màn hình. Cũng như thiết bị mới kết hợp giữa HomePod, camera FaceTime và Apple TV. Hãng đã ra mắt loa thông minh HomePod mini vào năm ngoái. Trước khi nâng cấp Apple TV trong sự kiện tháng 4.

Dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao là Apple Music HiFi

Ngoài AirPods Pro 2 và AirPods 3, Apple dự kiến giới thiệu mẫu tai nghe không dây hoàn toàn (true wireless). Mang thương hiệu Beats trong tháng 6 với hình dáng củ tai giống các mẫu của Samsung, Sony.

Ngoài tai nghe, Apple cũng sẽ giới thiệu dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao là Apple Music HiFi. Người dùng có thể tận dụng các dàn âm thanh; tai nghe audiophile đắt tiền với âm thanh lossless. Hỗ trợ Dolby Atmos và Dolby Audio. Trước đó, Apple Music hỗ trợ âm thanh HiFi ALAC từ Apple nhưng dịch vụ này chưa bao giờ cung cấp hỗ trợ cho Dolby Atmos hoặc Dolby Audio.

Music HiFi sẽ là dịch vụ cạnh tranh trực tiếp với Spotify HiFi – một dịch vụ âm nhạc chất lượng cao cũng chuẩn bị được ra mắt.