23 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Faker vẫn đang cố gắng để thích nghi với lối chơi của toàn đội

faker

Sau khi chia sẻ về chiến thắng trước DRX, Faker nói rằng anh ấy vẫn đang cố gắng thích nghi với lối chơi của toàn đội và quan điểm của huấn luyện viên về trận đấu. Sau 2 trận thua liên tiếp trước LSB và NS, T1 đã đánh bại DRX với tỷ số 2-0 để lấy lại đà chiến thắng. Chiến thắng này không chỉ mang đến cho Faker và các đồng đội hy vọng bắt kịp nhóm để góp mặt ở vòng loại trực tiếp mà còn cho phép họ sáng tỏ suy nghĩ trước khi đối đầu với những tuyển thủ mạnh khác.

Faker chia sẻ những vấn đề trong đội hình T1

Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra sau thất bại của T1 trước LSB và NS; đặc biệt là vấn đề về teamwork. Trả lời phỏng vấn trên tờ Naver; Faker cũng đã chia sẻ tình hình nội bộ của T1 trong những trận đấu vừa qua:”Tôi mừng là T1 đã chấm dứt chuỗi thua, dù cho phong độ của tôi vẫn chưa thực sự ổn định.”

faker thi đấu

“Chúng tôi thất bại trước LSB do cả đội đã thi đấu không tốt. Bước sang trận đấu với NS, chúng tôi đã quyết định thử nghiệm lối chơi mới, song kết quả không được thuận lợi cho lắm. Tôi và HLV thường có những vướng mắc về góc nhìn và cách tiếp cận trận đấu. Trận đấu với NS là thời điểm mà tôi đã cố gắng thích nghi theo yêu cầu của HLV.”

Faker thừa nhận sự bất đồng với HLV

T1 cuối cùng cũng chấm dứt được chuỗi trận thất vọng của mình. Sau khi giành thắng lợi nhẹ nhàng 2-0 trước đội bét bảng DragonX. Tuy nhiên, chiến thắng này cũng là chìa khóa mở ra; nhiều góc khuất mới trong nội bộ đội tuyển này.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận thắng DRX, đội trưởng Faker đã thừa nhận rằng anh đã có những bất đồng chính kiến trong việc định hướng lối chơi của đội với HLV Daeny. Thậm chí, theo chia sẻ của Quỷ vương thì dường như; ngay cả khi đã có được một trận thắng, thì điều này vẫn không thể khiến anh hài lòng.

Nói về 2 trận thua trước Liiv SANDBOX và Nongshim RedForce. Faker cho rằng nguyên nhân chính là bởi phong độ của cả đội đều không tốt. Và thứ 2 nữa là việc gặp khó khăn trong việc thích ứng với chiến thuật mới ở trận đấu với NS.

Cá nhân Faker cũng nhận report là “chưa phối hợp tốt với đồng đội”. Nên sau đó anh lựa chọn: “Chỉ hành động khi đến thời điểm thích hợp.”

Faker vẫn đang cố gắng thay đổi tư duy để hòa nhập với lối chơi của T1

Về trận đấu kỷ lục kéo dài 70 phút với NS, Faker cho biết Huấn Luận Viên Daeny hoàn toàn hài lòng với màn thể hiện của đội bất chấp thất bại ở ván đấu này:

“Nếu chúng tôi chơi quyết liệt hơn, kết quả có lẽ đã khác. Nhưng sau ván đấu, HLV lại khen ngợi chúng tôi đã chơi tốt. Tôi tin rằng đây là định hướng chung của toàn đội, tôi cần phải lạc quan lên trong những phút khó khăn nhất. Cùng với đó là cần hợp tác và tin tưởng những người đồng đội của mình. Chúng tôi cần tập trung cải thiện phong độ, và cùng đồng tâm hiệp lực nhiều nhất có thể.”

Faker vẫn đang cố gắng để thích nghi với lối chơi của toàn đội

Với đối thủ sắp tới, KT Rolster, Faker rất hào hứng khi được gặp lại người đồng đội cũ Blank, tuyển thủ đang có phong độ rất cao cùng KT trong mùa giải này:

“Tôi muốn gặp Blank càng sớm càng tốt để hạ gục liên tục và trêu chọc cậu ấy. Kỹ năng của cậu ấy rất đáng gờm nếu cậu ấy có trạng thái tâm lý tốt, nhìn vào những gì mà cậu ấy thể hiện trong thời gian gần đây, tôi tin cậu ấy đang rất hạnh phúc cùng KT.”

“Tôi vẫn đang trải qua một quá trình thay đổi vô cùng to lớn. Tôi hy vọng chiến thắng ngày hôm nay sẽ mang lại động lực thúc đẩy tôi tiến xa hơn.”