19 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Hướng dẫn cài đặt và tải Garena Contra Returns

Contra Returns

Vào năm 1987, trò chơi bắn súng kinh điển “Contra” đã quay trở lại nền tảng di động, “Contra” là một trò chơi di động miễn phí do Tencent Games và Konami hợp tác phát triển, hiện nay nó đã chính thức ra mắt. Đây là một trong những trò chơi cổ điển phổ biến nhất trong 30 năm và được biết đến với độ khó thử thách.

Tải xuống và chơi Garena Contra Returns ngay bây giờ. Garena Contra Returns, được phát triển bởi KONAMI và Tencent’s TiMi Studios, là phần tiếp theo của một trong những game bắn súng di động lâu đời nhất. Trò chơi sẽ có sẵn cho cả hai nền tảng Android và iOS. Trong chiến dịch chơi đơn, bạn sẽ có thể vượt qua hơn 200 giai đoạn câu chuyện khác nhau và thử PVP thời gian thực với những người chơi khác ở chế độ xếp hạng 1v1 hoặc 3v3.

Garena Contra Returns và trãi nghiệm trên phiên bản điện thoại di động

Garena Contra Returns là trò chơi di động miễn phí do Tencent Games phối hợp với Konami phát triển. Là phần tiếp theo của một trong những game bắn súng di chuyển lâu đời nhất.

Hướng dẫn cài đặt và tải Garena Contra Returns

Được sản xuất giữa sự hợp tác của Tencent Games và Konami. Tựa game Garena Contra Returns APK được kỳ vọng sống lại tuổi thơ của rất nhều game thủ của thời hoàng kim game 4 nút. Sau Đài Loan thì tập đoàn Garena với nhượng quyền từ nhà sản xuất lên đã quyết định phát hành. Bản đa ngôn ngữ như: tiếng Anh, Indonesia, Thái lan,… Do vậy, giờ đây hầu như các game thủ trên toàn thế giới có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

Garena Contra Returns là một tựa game bắn súng; và vẫn giữ nguyên được những nét truyền thống của phiên bản gốc từ lối chơi cho đến bối cảnh. Vẫn cách chơi cũ nhưng cơ chế điều khiển có vẻ khó khăn hơn. Bởi thay vì điều khiển 4 nút cầm tay là màn hình cảm ứng. Đến khi bạn chơi một thời gian thì cách điều khiển này. Trở lên khá dễ dàng bởi thiết kế trên màn hình khá khoa học.

Garena Contra Returns có sẵn cho cả hai nền tảng Android và iOS. Bạn sẽ có thể chơi qua hơn 200 giai đoạn câu chuyện khác nhau trong chiến dịch solo. Thử sức với PVP thời gian thực với những người chơi khác ở chế độ xếp hạng 1v1 hoặc 3v3.

Cách Tải Garena Contra Returns Trên Android/IPhone

– Bước 1: Trước hết, người cần tải và cài đặt ứng dụng TapTap

Link tải Taptap Android

Link tải Taptap iOS

– Bước 2: Mở ứng dụng TapTap, chọn Search. Tìm kiếm với từ khóa Garena Contra Returns.

– Bước 3: Chọn game Garena Contra Returns. Nhấn nút Download để tải trò chơi về thiết bị.

– Bước 4: Quá trình tải lập tức bắt đầu sau khi nhấn nút Download. Sau khi tải hoàn tất, chọn Cài Đặt game Garena Contra Returns.

– Bước 5:  Khởi động trò chơi sau khi cài đặt, nhấn Confirm tại bảng đầu tiên. Sau đó Cho Phép game truy cập vào một số thư mục trên điện thoại.

Contra Returns mobile

– Bước 6: Chọn Update khi thông báo yêu cầu cập nhật,

Người chơi có thể sử dụng tài khoản Facebook, Garena hoặc Guest (chơi ngay, không cần tài khoản) đăng nhập trò chơi.

Không chr có mặt miễn phí trên cả 2 cửa hàng Google play và App Store cho phép bạn tải về dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể tải về và cài đặt từ file APK: Garena Contra Return APK.

Đối với thế hệ thuộc 8x 9x đời đầu thì game Contra luôn là trò chơi huyền thoại, game bắn súng hay nhất từ trước tới nay. Hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn về game Garena Contra Returns này qua phần bình luận bên dưới nhé.