16 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

{Khắc phục} – Top 3 mẫu phòng ngủ phạm phong thủy năm 2021

phòng ngủ sai phong thủy

Hãy xem lại xem bạn có đang mắc phải những lỗi phong thủy phòng ngủ sau đây không và nhanh chóng khắc phục càng sớm càng tốt. Hôm nay zeklrdek.com sẽ gợi ý 3 phong cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy mà không phải ai cũng có điều kiện áp dụng ngay. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu phòng ngủ phạm phong thủy nhất định phải tránh nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người nằm. Những hình ảnh bố trí phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản bởi phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách kê giường trong phòng. Để đặt giường, bạn phải quan sát vị trí của cửa sổ và cửa ra vào.

Hy vọng khi đã nắm được những kiến thức cơ bản về cách bố trí phòng ngủ sai phong thủy hoàn toàn, bạn sẽ khắc phục được sai lầm này cho bất kỳ mẫu phòng ngủ nào trong nhà để tránh những điều xui xẻo, không may mắn trong năm 2021 này nhé.

Tại sao phải quan tâm đến phong thủy phòng ngủ?

Với nhiều người, phong thủy không phải là một việc bắt buộc. Và cũng không quá cần thiết trong gia đình. Nhưng dù tin hay không tin, thì vẫn có những điểm mà tuyệt đối không được phạm vào. Đặc biệt là tại không gian nghỉ ngơi.

“Làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi” câu nói này như ứng với 3 không gian quan trọng nhất trong gia đình. Nghỉ ngơi- phòng ngủ, một không gian không thể thiếu. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và thể trạng của người ở. Phòng có thoáng khí, dễ chịu và thoải mái thì giấc ngủ mới ngon. Và chỉ khi có một giấc ngủ ngon thì bạn mới có tinh thần thoải mái, phấn chấn để bắt đầu một ngày mới với bao công việc. Đó chính là lý do vì sao người ta coi trọng phòng ngủ và phong thủy phòng ngủ.

Vậy bố trí phong thủy phòng ngủ theo những nguyên tắc nào, làm thế nào để tránh được những điều không may. Không phạm vào những điều đại kỵ. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn nhé!

Mẫu phòng ngủ phạm phong thủy

Mẫu phòng ngủ phạm phong thủy

Giường ở dưới cửa sổ

Ít người biết rằng đây là cách bố trí phòng ngủ sai phong thủy nhất mà nhiều người mắc phải nhất. Tuy rằng, phòng ngủ có giường ở dưới cửa trông đẹp, lãng mạn. Đặc biệt là từ cửa có thể nhìn ra cảnh ở bên ngoài. Tuy nhiên, dù thiết kế có đẹp thế nào thì những mẫu bài trí phòng ngủ như thế đều không tốt cho phong thủy.

Không những thế, rất nhiều phòng ngủ trông rất bắt mắt. Và màu sắc xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí nổi tiếng nhưng đều bị bố trị sai phong thủy giường ngủ khi đặt giường ngay dưới cửa sổ.

Nếu giường đặt dưới cửa sổ, năng lượng trên và xung quanh giường rất yếu. Theo phong thủy, những người ngủ trên giường ở vị trí này dễ bị cảm giác buồn bã, mệt mỏi, không có ai hỗ trợ hoặc không tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Lưu ý rằng những điều trên không áp dụng cho phòng ngủ ở những nơi bạn chỉ nghỉ trong vài ngày. Hoặc du lịch ngắn ngày. Năng lượng phong thủy chỉ ảnh hưởng trong phòng ngủ – nơi bạn ngủ hàng đêm.

Giải pháp để khắc phục phong thủy cho giường dưới cửa sổ. Đó là di chuyển giường. Nếu không thể thay đổi vị trí giường để tránh cho việc phòng ngủ phạm phong thủy. Có thể sử dụng các biện pháp làm tăng năng lượng bằng cách kê đầu giường cao lên. Che cửa sổ và đóng cửa vào ban đêm. Kê giường ngủ chuẩn phong thủy, cuộc sống vợ chồng thăng hoa, sức khỏe dồi dào, gián tiếp kích thích sự trù phú về tài lộc cho gia đình bạn đấy nhé!

Sai lầm khi đặt giường ngủ và cửa nằm trên một đường thẳng

Bố trí phòng ngủ cùng nằm trên một đường thẳng với cửa phòng được xem là rất xấu. Theo quan niệm của người Trung Hoa, giường được để như thế phòng ngủ được xem là chiếc giường quan tài. Nếu không nói về vấn đề tâm linh như trên; thì cũng nên nhớ rằng bố trí phòng ngủ kiểu này tạo ra năng lượng xấu. Ngoài ra năng lượng tốt của giường ngủ bị rò rỉ ra ngoài cửa phòng khiến nặng lượng tốt bị suy yếu.

Sai lầm khi đặt giường ngủ và cửa nằm trên một đường thẳng

Vậy làm cách nào để khắc phục được tình trạng trên? Tốt nhất là nên di chuyển giường tránh vị trí phạm phong thủy này. Nếu bạn không thể di chuyển giường có thể khắc phục bằng cách thêm tấm kê chân ở cuối giường hoặc đặt đồ nội thất  ở vị trí giữa giường. Và cửa để ngăn năng lượng thoát ra. Ví dụ như để chiếc ghế, kệ nhỏ,… ở cuối chân giường.

Mẫu phòng giường đặt giữa cửa phòng và cửa sổ

Những vị trí càng gần cửa phòng hay cửa sổ càng tạo ra dòng chảy năng lượng mạnh mẽ. Thoát ra ngoài nên giường ở vị trí này hoàn toàn không tốt.

Nếu bạn nhạy cảm với năng lượng; có thể thử đứng ở khu vực giữa cửa phòng; và cửa sổ một lúc bạn sẽ cảm nhận được năng lượng đi qua đấy khiến cơ thể dễ mệt mỏi.

Để đúng phong thủy, bạn luôn phải đặt giường trong khu vực có năng lượng mạnh nhất. Và có cảm giác được bảo vệ nhất trong căn phòng. Vì vậy, nếu giường được đặt ở giữa cửa phòng; và cửa sổ được xem là vị trí năng lượng yếu nhất. Nên điều này dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của người ngủ trên giường.

Bạn dành 6-8 giờ ngủ mỗi đêm nên hãy lưu ý những điều này. Để cơ thể được phục hồi tốt nhất để bạn tràn đầy năng lượng làm việc cho ngày mới. Phải lưu ý để tránh phòng ngủ phạm phong thủy đã nêu trên để gia đình bạn luôn khỏe mạnh. Cuộc sống hạnh phúc, hài hòa, cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan tới phong thủy phòng ngủ để áp dụng cho ngôi nhà của bạn.