19 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Người phụ nữ điên cuồng đập phá Apple Store ở Hong Kong

Người phụ nữ giận dữ, đập phá Apple Store ở Hong Kong

Nếu bạn là một tín đồ với những chiếc smartphone, đặc biệt hơn là các dòng sản phẩm đến từ Apple thì các cửa hàng Apple Store là một lựa chọn hợp lý, giúp bạn có thể mua các sản phẩm của Apple một cách đơn giản và uy tín nhất khi bạn còn lăn tăn về các cửa hàng bên ngoài. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua tại Hong Kong đã xảy ra sự việc một người phụ nữa đã giận dữ và liên tục đập phá ở Apple Store khiến cửa hàng này chịu nhiều tổn thất nặng nề và phải gọi cảnh sát vào cuộc được chúng tôi cập nhật dưới bài viết.

Cửa hàng Apple Hong Kong

Apple Inc. là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Cupertino, California. Chuyên thiết kế, phát triển và bán thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và các dịch vụ trực tuyến. Nó được coi là một trong Năm công ty lớn của ngành công nghệ thông tin Hoa Kỳ, cùng với Amazon, Google, Microsoft và Facebook. Các dòng sản phẩm phần cứng của hãng bao gồm điện thoại thông minh iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính xách tay Macbook. Máy tính cá nhân Mac, máy nghe nhạc di động iPod, đồng hồ thông minh Apple Watch. Máy phát đa phương tiện kỹ thuật số Apple TV, tai nghe không dây AirPods, tai nghe AirPods Max và loa thông minh HomePod.

Cửa hàng Apple Hong Kong

Phần mềm của Apple bao gồm hệ điều hành macOS, iOS, iPadOS, watchOS và tvOS. Trình phát đa phương tiện iTunes, trình duyệt web Safari. Mã nhận dạng nhạc Shazam, gói làm việc năng suất và sáng tạo iLife và iWork. Cũng như các ứng dụng chuyên nghiệp như Final Cut Pro, Logic Pro và Xcode. Các dịch vụ trực tuyến của nó. Bao gồm iTunes Store, iOS App Store, Mac App Store, Apple Arcade, Apple Music, Apple TV +, iMessage và iCloud. Các dịch vụ khác bao gồm Apple Store, Genius Bar, AppleCare, Apple Pay, Apple Pay Cash và Apple Card.

Các nhân viên chịu trận của Apple

Apple được Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne thành lập vào tháng 4 năm 1976 để phát triển và bán máy tính cá nhân Apple I của Wozniak, mặc dù Wayne đã bán lại cổ phần của mình trong vòng 12 ngày. Nó được hợp nhất thành Apple Computer, Inc., vào tháng 1 năm 1977, và doanh số bán máy tính của nó, bao gồm cả Apple I và Apple II, đã tăng nhanh chóng.

Các nhân viên chịu trận

Các nhân viên tại cửa hàng Apple Hong Kong. Không thể làm gì khác ngoài việc chịu trận.

Vụ việc xảy ra vào ngày 15/6 khi một người phụ nữ Hong Kong. Đã bày tỏ sự tức giận của mình bằng cách đập vỡ và ném các sản phẩm trong Apple Store xuống đất. Trong sự bàng hoàng của những người xung quanh. Theo cảnh sát Hong Kong, người phụ nữ trên cho rằng các nhân viên Apple chưa phục vụ đúng yêu cầu của cô.

Tại Apple Store, người phụ nữ mặc áo hoodie màu san hô. Kết hợp với mũ bóng chày. Đi quanh cửa hàng Apple và đập vỡ các thiết bị trưng bày trên bàn.

Ngoài ra, một loạt hình ảnh cho thấy nhiều đồ dùng điện tử khác. Cũng bị cô ném văng xuống khắp mặt sàn không thương tiếc.

Tổng thiệt hại người nay gây ra ước tính khoảng 18.675 USD

Trước đó, một nhân viên đã cố gắng ngăn cản khách hàng. Nhưng bị người phụ nữ giận dữ quát “Đừng chạm vào tôi!”. Sau đó, người này ra tay phá hủy nhiều thiết bị tại cửa hàng. Một nhân viên bị chấn thương vùng đầu và được đưa đến bệnh viện.