15 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Co.opmart đồng loạt giảm giá các sản phẩm phục vụ nhu cầu chống dịch

Co.opmart đồng loạt giảm giá các sản phẩm phục vụ nhu cầu chống dịch

Toàn bộ hệ thống cửa hàng, siêu thị thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã đồng loạt triển khai khuyến mãi, giảm giá cho hàng ngàn sản phẩm. Trong đó có rất nhiều mặt hàng phục vụ trực tiếp cho phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hình thức giảm giá từ 25% đến 50%. Hoặc sẽ áp dụng hình thức mua 1 tặng 1. Đây vừa là động thái kích cầu tiêu dùng, vừa là hành động mang đầy ý nghĩa của doanh nghiệp. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Co.opmart đồng loạt giảm giá các sản phẩm phục vụ nhu cầu chống dịch’.

Hệ thống Co.opmart, Co.opXtra đồng loạt giảm giá

Cụ thể, từ ngày 10.6 – 10.7, hệ thống Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước. Sẽ giảm giá từ 25% đến 50%. Hoặc áp dụng mua 1 tặng 1 cho hơn 3,5 triệu sản phẩm chống dịch. Gồm khẩu trang vải, các loại gel, nước rửa tay sát khuẩn. Chẳng hạn sau giảm giá, các loại gel rửa tay dạng khô có giá từ 11.000 đến 66.000 đồng/chai dung tích từ 40 ml đến 240 ml; các loại khẩu trang vải sát khuẩn đạt chuẩn. Giá trung bình 9.000 đồng/chiếc, các loại nước rửa tay trung bình 36.000 đồng/chai 450 ml.

Hệ thống Co.opmart, Co.opXtra đồng loạt giảm giá

Song song đó, các mặt hàng nhu yếu phù hợp với nhu cầu mùa dịch. Tại hệ thống Co.opmart; Co.opXtra; Co.op Food; Co.op Smile được giảm giá gồm dầu ăn; đường; gạo; gia vị; nước chấm; các loại thực phẩm đóng gói, thực phẩm đông lạnh, các loại thức uống bổ dưỡng, mỹ phẩm, các loại nước tẩy rửa, bột giặt giảm giá trung bình 20 – 30%.

Các loại thực phẩm tươi sống như thịt heo, cá lóc, cá chẽm; tôm thẻ, một số loại cá biển. Các loại rau củ quả Đà Lạt, trái vải, táo đỏ Mỹ giảm giá trung bình 15% đến 20%. Các loại dung cụ nhà bếp như hộp, ly, khai nhựa, nồi cơm điện, quạt máy, các loại nồi; chảo có nhiều hình thức giảm giá như giảm 40%, mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1…

Đơn đặt hàng qua điện thoại tăng mạnh

Theo ghi nhận của Saigon Co.op, số lượng đơn đặt hàng qua điện thoại. Trong tuần qua của các siêu thị, cửa hàng của hệ thống này tăng cao từ 3 – 5 lần. So với trước thời gian thực hiện giãn cách. Bên cạnh việc tổ chức nguồn lực tập trung tiếp nhận, xử lý và vận chuyển giao nhận cho các đơn hàng.

Đơn đặt hàng qua điện thoại tăng mạnh

Bộ phận logistics của Saigon Co.op còn phối hợp các ứng dụng vận tải công nghệ, ví điện tử như Momo, Zalopay; Grab; Now; Shopee, Baemin… để có thể vừa giao hàng nhanh, vừa có chương trình khuyến mãi tặng tiền, giao hàng miễn phí cho khách đặt hàng trên các app này. Ngoài ra, hệ thống siêu thị Co.opmart đã mở rộng dịch vụ đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Đôi nét về Co.opmart

Co.opmart (còn được gọi là Co.op Mart, Co-opmart, Coopmart) là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op). Co.opmart hiện là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, với hơn 140 siêu thị và đại siêu thị (bao gồm Co.opmart, Co.opmart SCA, Finelife, Co.opXtra và Co.opXtraplus).

Khởi nghiệp từ năm 1989, sau đại hội Đảng lần thứ VI, nền kinh tế đất nước chuyển từ cơ chế bao cấp sang nền kinh tế thị trường theo định hướng Xã hội Chủ nghĩa, mô hình kinh tế Hợp tác xã (HTX) kiểu cũ thật sự khó khăn và lâm vào tình thế khủng hoảng phải giải thể hàng loạt. Trong bối cảnh như thế, ngày 12/5/1989 – UBND Thành phố Hồ Chí Minh có chủ trương chuyển đổi Ban Quản lý HTX Mua Bán Thành phố trở thành Liên hiệp HTX Mua bán Thành phố Hồ Chí Minh – Saigon Co.op với 2 chức năng trực tiếp kinh doanh và tổ chức vận động phong trào HTX. Saigon Co.op là tổ chức kinh tế HTX theo nguyên tắc xác lập sở hữu tập thể, hoạt động sản xuất kinh doanh tự chủ và tự chịu trách nhiệm.