18 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

FLC kích cầu du lịch bằng gói nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Sở Du lịch Bình Định vừa qua đã tổ chức hội nghị về du lịch, với sự tham gia của 50 đại biểu là đại diện của nhiều sở, ngành, doanh nghiệp. Hội nghị này nhằm thúc đẩy ngành du lịch hoạt động trở lại sau thời gian dài chịu chiều tác động mạnh của đại dịch Covid-19. Tại đây phía FLC Quy Nhơn cho biết họ đã và đang triển khai những gói kích cầu du lịch nhằm thu hút du khách. Mục đích của FLC và của rất nhiều doanh nghiệp du lịch hiện nay là tạo được công ăn việc làm cho nhân viên của mình. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘FLC kích cầu du lịch bằng gói nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định’.

FLC Quy Nhơn tung các gói kích cầu du lịch

Chiều 22.6, Sở Du lịch tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị “Người Bình Định đi du lịch Bình Định”. Với  sự tham dự của khoảng 50 đại biểu là đại diện doanh nghiệp kinh doanh du lịch, đại diện các sở, ngành…Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết. Đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch. Trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao – an toàn 5 K – chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

FLC Quy Nhơn tung các gói kích cầu du lịch

Theo đó, với chi phí 950.000 đồng/người/đêm trọn gói. Gồm: miễn phí 1 đêm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao; miễn phí sử dụng các tiện ích trong quần thể du lịch FLC Quy Nhơn; chi phí tiết kiệm cho 3 bữa ăn/ngày; miễn phí vé tham quan FLC Safari Zoo Quy Nhơn… Ông Nguyễn Hoàng Vũ, Chủ tịch Hiệp hội du lịch Bình Định, cho biết. Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch tại tỉnh này xây dựng các gói kích cầu du lịch.

Giảm giá phòng từ 20-50%, thực hiện nhiều chính sách khuyến mãi giảm giá sâu. Để du khách có cơ hội được sử dụng dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất. Các doanh nghiệp tham gia chương trình không đặt ra các mục tiêu vì lợi nhuận. Mà mục đích là duy trì hoạt động để tạo công ăn việc làm. Đảm bảo đời sống cho các nhân viên ngành du lịch. Tuy giảm giá nhưng chất lượng các gói dịch vụ. Vẫn đảm bảo vì các doanh nghiệp muốn giữ uy tín, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Các doanh nghiệp đang cố duy trì việc làm cho lao động

Theo ông Huỳnh Cao Nhất, Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định. Do tình hình dịch bệnh kéo dài khiến ngành du lịch tỉnh Bình Định gặp nhiều khó khăn. Doanh nghiệp không có doanh thu, lao động trong ngành du lịch mất việc làm tăng dần. Phải đi tìm việc làm mới. Nếu dịch bệnh được kiểm soát. Du lịch phục hồi trở lại thì ngành du lịch tỉnh Bình Định có nguy cơ thiếu lao động.

Các doanh nghiệp du lịch đang cố duy trì việc làm cho lao động

Vì vậy, chương trình kích cầu du lịch “Người Bình Định đi du lịch Bình Định”. Không chỉ tạo điều kiện để người dân địa phương hiểu sân hơn về sản phẩm du lịch Bình Định. Sử dụng các dịch vụ cao cấp và duy trì hoạt động du lịch. Chủ động đón khách khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.
Ông Huỳnh Cao Nhất yêu cầu các đơn vị tham gia chương trình phải đảm bảo an toàn cho nhân viên và du khách.

Thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19. Sở Du lịch tỉnh Bình Định giao thanh tra sở này kiểm tra. Hướng dẫn các doanh nghiệp kinh doanh du lịch thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19. Nếu các doanh nghiệp không thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch sẽ bị tạm dừng hoạt động.

Đôi nét về FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort (FLC Quy Nhơn) nằm trải dài trên diện tích 1.300 ha ven biển Nhơn Lý và ôm trọn địa danh Eo Gió – nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam. FLC Quy Nhơn bao gồm hơn 500 căn biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế với không gian mở. Tầm nhìn thơ mộng hướng ra biển; gần 1000 phòng khách sạn FLC Luxury Hotel. Với phong cách kiến trúc hiện đại, phóng khoáng. Hướng biển hoặc hướng sân golf mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng giữa thiên nhiên.

Nổi bật giữa quần thể là sân FLC Golf Links Quy Nhon 36 hố rộng 18 ha, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là Nicklaus Design và Schmidt Curley. FLC Golf Links Quy Nhon từng lọt top 3 sân golf mới đẹp nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do Asia Golf Awards bình chọn. Năm 2017, FLC Quy Nhơn tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với việc bổ sung khách sạn The Coastal Hill, quy mô lên tới 1.500 phòng, hứa hẹn là một trong những tổ hợp khách sạn nhiều phòng nhất Việt Nam.