15 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Khẩu trang Dr. Seven thẳng tiến thị trường Nhật Bản

Khẩu trang Dr. Seven thẳng tiến thị trường Nhật Bản

Trong bối cảnh dịch Covid bùng phát và lan rộng, tình trạng thiếu hụt vật tư y tế là vấn đề đau đầu cho Việt Nam nói riêng và các quốc gia trên thế giới nói chung. Công ty Cổ phần Dr. Seven được thành lập. Với nền tảng công nghệ tối tân và quy mô nhà xưởng hiện đại. Giúp xóa bỏ giới hạn giữa các quốc gia và nhà cung ứng. Hàng loạt đơn đặt hàng từ các quốc gia phát triển và mới đây là Nhật Bản, một thị trường khó tính. Đủ để phản ánh chất lượng khẩu trang và các vật tư y tế của Dr. Seven. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài biết ‘Khẩu trang Dr. Seven thẳng tiến thị trường Nhật Bản’.

Chất lượng phản phẩm đặt lên hàng đầu

Hàng triệu chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn 99%. Thương hiệu Việt Dr.Seven vừa được xuất sang Nhật. Bảo vệ trực tiếp công nhân tại các công ty và xí nghiệp lớn khỏi nguy cơ Covid-19. Là doanh nghiệp sản xuất khẩu trang và đồ bảo hộ y tế. Dr.Seven có một danh sách đối tác xuất khẩu từ Mỹ đến Úc hay Campuchia; Myanmar, song song với mảng phân phối cho các bệnh viện nội địa.

Chất lượng phản phẩm đặt lên hàng đầu

Vốn có kinh nghiệm trong mảng xuất khẩu, Dr.Seven đánh giá có ba yếu tố then chốt. Để lọt vào “mắt xanh” của các đối tác nước ngoài. Đó là sản phẩm chất lượng cao; cam kết giao hàng đúng hẹn và giá cả hợp lý. Đại diện Dr.Seven cho hay, phía Nhật là nhà phân phối sỉ khẩu trang. Vào thẳng các công ty và xí nghiệp lớn tại Nhật. Ở môi trường làm việc đông người. Họ yêu cầu khẩu trang phải bảo vệ người sử dụng ở cấp độ cao nhất.

Lý do đầu tiên mà đối tác Nhật chọn nhập khẩu trang của Dr.Seven. Là vì sản phẩm đạt kết quả kiểm nghiệm của phòng thí nghiệm uy tín thế giới. “Khẩu trang y tế meltblown 4 lớp của Dr.Seven được phòng thí nghiệm nổi tiếng thế giới Tuv Sud kiểm định. Xác nhận đạt cấp độ cao nhất trong 3 cấp độ theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ.

Thị trường Nhật Bản vô cùng khó tính

Cụ thể, lớp giấy vi lọc kháng khuẩn trong khẩu trang y tế của chúng tôi. Có tỷ lệ kháng khuẩn 99% và hiệu suất lọc trên 98%. Phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường rủi ro lây nhiễm cao, thậm chí trong bệnh viện”, bà Hà Kiết Trân, Giám đốc Công ty cổ phần Dr.Seven nhận định. Ngoài ra, sản phẩm của Dr.Seven cũng vượt qua nhiều hàng rào kỹ thuật khắt khe. Đạt hai chứng chỉ quốc tế khác là FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Và CE – tiêu chuẩn có thể lưu thông trong thị trường châu Âu.

Thị trường Nhật Bản vô cùng khó tính

Với các đối tác nổi tiếng kỹ tính, tiêu chuẩn cao như Nhật. Dr.Seven xem đây là một cơ hội để nâng cao năng lực doanh nghiệp. Công ty hiện có hai xưởng sản xuất rộng 7 ha. Công suất tối đa tới 3 triệu sản phẩm mỗi ngày. Trong quá trình sản xuất, phía Nhật thường xuyên xuống tận xưởng kiểm tra định kỳ và đột xuất. Nhằm đảm bảo quy trình sản xuất cho ra sản phẩm với chất lượng cao nhất.

“Tại Dr.Seven, chất lượng sản phẩm được kiểm soát gắt gao ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Không chỉ tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước. Công ty còn nhập khẩu hàng chất lượng từ các thị trường châu Á uy tín khác như Hàn Quốc, Ấn Độ. Đối tác Nhật yêu cầu rất nghiêm nhặt về chứng từ; nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu sản xuất nên rất hài lòng”, đại diện Dr.Seven cho hay.

Đối tác xất khẩu thường là đơn hàng lớn và lâu dài

Kinh nghiệm làm việc với đối tác xuất khẩu cho thấy, mặc dù yêu cầu cao và đơn hàng đầu tiên có thể khiêm tốn, song họ thường là các đối tác lâu dài, với đơn hàng lớn, nhập hàng nhiều lần. Do đó, doanh nghiệp luôn chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào, không để máy trống hay giá sản phẩm bị biến động theo thị trường.

Đối tác xất khẩu thường là đơn hàng lớn và lâu dài

Các sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất hiện nay của doanh nghiệp vẫn là khẩu trang kháng khuẩn, khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế hay tấm bảo vệ mặt. Các sản phẩm này sau khi được xuất đi sẽ đi thẳng vào các chuỗi bán lẻ lớn, bệnh viện, công xưởng hoặc phân phối trong cộng đồng.

Hai cơ sở sản xuất của Dr.Seven hiện tọa lạc tại quận 12, TP.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu đang chạy hết công suất. Dây chuyền sản xuất trong các nhà máy được đầu tư chuyên nghiệp, bàn bản, trị giá hàng chục tỉ đồng. Doanh nghiệp xác định là nhà cung cấp khẩu trang và thiết bị y tế quốc tế, không chỉ trong mùa dịch mà có kế hoạch phát triển lâu dài về sau.

Tổng quan về Dr.Seven

Trong bối cảnh dịch Covid càng lúc càng nghiêm trọng dẫn đến thiếu hụt vật phẩm y tế phòng dịch để cung cấp cho thị trường, dưới sự hỗ trợ của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), cộng tác cùng nhóm chiến lược gồm các nhà đầu tâm huyết, Công ty Cổ phần Dr. Seven được thành lập với mục tiêu tổ chức sản xuất và cung cấp mặt hàng khẩu trang y tế. Cùng các vật phẩm phòng dịch cho cộng đồng trong và ngoài nước.

Nền tảng công nghệ hiện đại và quy mô nhà xưởng tối tân. Giúp xóa bỏ giới hạn về việc sản xuất và vận chuyển giữa các quốc gia và nhà cung ứng các sản phẩm bảo hộ phòng dịch. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành, ban tư vấn chiến lược ưu tú về quy trình vận hành và điều phối luôn sẵn lòng tận tâm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm cho bạn ở mọi lúc mọi nơi. Mọi yêu cầu tư vấn, đặt hàng, sản xuất đến phương thức vận chuyển phù hợp nhất dành cho bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất với quy trình tối giản nhưng mang lại hiệu quả tối ưu.