15 Tháng Bảy, 2024

Tin Mới 123

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Ẩm Thực | Y Học

Tháng 9 sẽ là tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021

Tháng 9 sẽ là tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021

Tháng khuyến mại quốc quốc gia sẽ diễn ra vào tháng 9 thay vì 7. Bởi tình hình dịch bệnh Covid 19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Bộ công thương đã ban hành quyết định điều chỉnh mốc thời gian này. Thông qua Vietnam Grand Sale 2021, các doanh nghiệp sẽ chủ động cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt đi kèm là các chương trình giảm giá, kích cầu tiêu dùng. Qua đó đẩy mạnh hoạt động sản xuất vốn đã bị tác động rất mạnh từ đại dịch. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Tháng 9 sẽ là tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021’.

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 sẽ diễn ra trong suốt tháng 9. Thay vì tháng 7 do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Bộ Công thương vừa ban hành quyết định điều chỉnh. Thời gian thực hiện Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021- Vietnam Grand Sale 2021. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia  

Theo đó, thay vì được tổ chức từ ngày 1 – 31.7. Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 sẽ diễn ra từ ngày 1 – 30.9. Chương trình được thực hiện để kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước. Từng bước khôi phục, đẩy mạnh hoạt động sản xuất. Và kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chương trình khuyến mại được tổ chức đồng thời trên phạm vi toàn quốc. Kết hợp các hoạt động thương mại truyền thống và thương mại điện tử. Để tạo sức lan tỏa và thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên mọi lĩnh vực.

Nhiều hoạt động khuyến mại hấp dẫn

Thông qua chương trình Vietnam Grand Sale 2021. Các doanh nghiệp sẽ chủ động thực hiện nhiều hoạt động khuyến mại. Với nội dung đa dạng hấp dẫn để người tiêu dùng mua sắm. Được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. Đặc biệt, tham gia chương trình khuyến mại tập trung này. Các doanh nghiệp có thể giảm giá, khuyến mại với hạn mức tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ lên đến 100%.

Nhiều hoạt động khuyến mại hấp dẫn

Các chương trình khuyến mại giảm giá sâu thường tập trung vào các ngành hàng như may mặc, hàng tiêu dùng, hàng điện máy, điện tử… thông qua hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ và sàn giao dịch thương mại điện tử. Tháng khuyến mại tập trung quốc gia lần đầu tiên được tổ chức năm 2020, đã có hơn 3.000 chương trình khuyến mại trên 50% được thực hiện trên cả nước. Trong đó, có gần 1.000 chương trình khuyến mại từ 80% đến 100%; có 1.100 chương trình khuyến mại với hạn mức từ 60% đến 79% và còn lại là các sản phẩm, dịch vụ được giảm giá từ 50% đến 69%…

Sự kết hợp của nhiều nền tảng thương mại

Theo ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), chương trình “Vietnam Grand Sale 2021” sẽ là sự kết hợp các hoạt động thương mại truyền thống và thương mại điện tử để tạo sức lan tỏa và thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong mọi lĩnh vực, hướng tới các mục tiêu: Kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước, đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh, từng bước khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và góp phần đảm bảo tăng trưởng kinh tế của đất nước…